RUBIK LIGHT COFFE – MỘT TÁC PHẨM NGHỆ THUẬT GIỮA LÒNG ĐÀ LẠT

Rubik Light Coffe nằm trong Nông trại Đà Lạt Thiên Nhiên được biết đến như một tác phẩm nghệ thuật tại một vị trí đẹp và lãng mạn nhất Đà Lạt. Nằm trên một ngọn đồi cao, đối diện với thung lũng đèn rực rỡ về đêm cũng như ngắm được bao quát thành phố Đà Lạt.

Rubik Light Coffee là sự kết hợp giữa màu sắc của những khối rubik khổng lồ và ánh sáng huyền ảo về đêm, tạo cho du khách cảm giác vừa trẻ trung, hiện đại lại lãng mạn và sâu lắng.

Trong không gian của Rubik Light Coffee, bạn có thể cảm nhận được sự hào hứng, sôi động với những ô kính màu sặc sỡ, những bản nhạc trẻ hợp thời. Hay bạn cũng có thể hòa mình vào thiên nhiên với những dàn rau sạch, chậu dưa pepino trĩu quả. Với những tâm hồn lãng mạn, bạn hãy gọi 1 tách cà phê thơm lừng,  cùng đắm chìm vào những bản tình ca nhẹ nhàng và ngắm nhìn thung lũng đèn rực rỡ về đêm.

Rubik Light Coffee là điểm đến mà bất kì du khách nào cũng không nên bỏ qua khi đặt chân đến thành phố thơ mộng Đà Lạt. Hãy đến với chúng tôi để được sống trong cảm xúc thật nhất của bản thân mình!

Related posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Please add some widgets here!